• Arrow left
  • Arrow next

Giải Pháp Quảng Cáo SMS Bằng Zalo

 

 

Zalo trở thành hiện tượng của làng công nghệ cũng nhưMarketing tại Việt Nam, nhiều người mới giật mình về khả năng của một công ty trong nước. Ít người dám tin một công ty Việt Nam lại có thể tạo ra sản phẩm công nghệ với những tính năng mê hoặc người dùng, đồng thời có những chiến dịch Marketing gây ấn tượng hơn hẳn các công ty nước ngoài – vốn được đánh giá là lắm tiền, nhiều của và kinh nghiệm quảng cáo “đầy mình”

20/3/2014 Zalo chính thức đạt tới mốc 10 triệu người dùng , 120 triệu tin nhắn trao đổi qua hệ thống mỗi ngày .Với con số này ,Zalo đã phủ sóng 50% thị trường điện thoại thông mình ở Việt Nam


Trên thực tế, so với các đối thủ sừng sỏ thế giới như Line, Kakao Talk, ứng dụng thuần Việt – Zalo chưa thể vượt trội về tính năng. Tuy nhiên, Zalo được thiết kế tập trung vào các nhu cầu cơ bản và đang bùng nổ ở Việt Nam: nhắn tin thoại. Dù không phải là người khai phá nhưng có thể xem Zalo hiện là người khai thác thành công nhất tính năng này.

 

 

Công ty chúng tôi thực hiện chiến dịch quảng cáo tên zalo cho khách hàng với chi phí thấp mang lại hiệu quả cao,truyền tải những thông tin của doanh nghiệp đến hàng triệu người dùng tại Việt Nam.