• Arrow left
  • Arrow next

Thi Công Biển Cột Trụ Tấm Lớn Ngoài Trời

Biển Quảng cáo ngoài trời là một sản phẩm thương mại hợp pháp thường được lắp đặt ở các nơi giao lộ lớn, hoặc ở hệ thống đường cao tốc chính. Ngoài việc điều chỉnh và hướng dẫn và cho phép xây dựng những tấm biển quảng cáo ngoài trời nhằm bảo đảm an toàn đường cao tốc, và những người tham gia giao thông, cùng với việc đảm bảo cảnh quan tự nhiên của các khu vực lân cận là một vấn đề hết sức nhạy cảm. Đòi hỏi các công ty làm biển quảng cáo cần phải có hiểu biết nhất định về kết cấu cũng như trình tự xây lắp các biển quảng cáo này.

bien cot tru quang cao

Những chính sách của thành phố của việc xây dựng và duy trì các quảng cáo ngoài trời tại các khu vực liền kề với hệ thống đường cao tốc cũng như giao lộ trong các thành phố lớn được quy định và tuân theo các quy tắc rất chặt chẽ của sở Giao thông vận tải ban hành và sở Văn Hóa – Thể Thao và Du lịch ban hành.
Nhằm cung cấp cho các công ty mới tham gia vào lĩnh vực làm biển quảng cáo tấm lớn ngoài trời chúng tôi đưa ra bản vẽ sơ bộ cho việc xây dựng một biển quảng cáo ngoài trời một trụ, một trong những biển quảng cáo ngoài trời được sử dụng phổ biển như sau.

bien cot loc quang cao

Tùy thuộc vào diện tích pano và chiều cao biển mà momen tại chân cột là rất lớn. Hơn nữa, các biển quảng cáo đều có trọng lượng nhẹ nên chống ổn định lật bằng cách chôn móng sâu, đài móng đủ rộng. Nếu cần thiết có thể dùng giải pháp móng cọc với số lượng cọc ép và khoảng cách từ cọc ép đến tim cột đủ lớn để cân bằng với momen lật.
Ngoài ra, có thể dùng đá ở trên tạo trọng lượng chống lật, tiến độ thi công nhanh hơn. Nếu dùng cọc chắc chắn tốn hơn (tiền di chuyển thiết bị đóng cọc, khối lượng cọc không lớn). thi công biển cột trụ quảng cáo 

thi công móng biển quảng cáo

bien quang cao tam lon

lam bien quang cao duoc quoc lo

biet co tru duong cao toc

 

thi công biển quảng cáo hà nội

thi công biển quảng cáo vĩnh phúc

thi công biển quảng cáo phú thọ

thi công biển quảng cáo tuyên quang

thi công biển quảng cáo hà giang

thi công biển quảng cáo hòa bình

thi công biển quảng cáo sơn la

thi công biển quảng cáo điện biên

thi công biển quảng cáo lai châu

thi công biển quảng cáo hải dương

thi công biển quảng cáo hưng yên

thi công biển quảng cáo hải phòng

thi công biển quảng cáo quảng ninh

thi công biển quảng cáo bắc ninh

thi công biển quảng cáo bắc giang

thi công biển quảng cáo ninh bình

thi công biển quảng có nam định

thi công biển quảng cáo thái bình

thi công biển quảng cáo thanh hóa

thi công biển quảng cáo nghệ an

thi công biển quảng cáo hà tĩnh

mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: 0938123985 để được tư vấn